Tiếng Việt

Chương trình giải trí do các trang web chia sẻ video của Trung Quốc tự dàn dựng ra sức “phá vỡ vòng vây”

2015-10-23 13:44:32

D/H: Xin chào quý vị và các bạn, hoan nghênh quý vị và các bạn đến với tiết mục “Tuần san Văn hoá”, tôi là Duy Hoa.

H/A: Xin chào quý vị và các bạn, tôi là Hùng Anh.

Chương trình giải trí do các trang web chia sẻ video của Trung Quốc tự dàn dựng ra sức “phá vỡ vòng vây”

D/H: Thưa quý vị và các bạn, khi màn ảnh nhỏ của Trung Quốc đang bị các chương trình giải trí bắt nguồn từ nước ngoài như “Bố ơi, mình đi đâu thế”, “Tôi là ca sĩ”, “Anh em chạy trốn mau”, v.v. “chiếm lĩnh”, chương trình giải trí “Chúng ta trò chuyện đi” (Let's talk) do trang web chia sẻ video của Trung Quốc Iqiyi tự dàn dựng đã thu hút đông đảo khán giả theo dõi và yêu thích, có thể nói là thành công “phá vỡ vòng vây”.

H/A: Vâng. Lượng truy cập chương trình “Chúng ta trò chuyện đi” quý 1 đạt 260 triệu lượt; chương trình quý 2 vừa tung ra 12 kỳ, đã đột phá 300 triệu lượt truy cập.

D/H: Trên tiểu blog, số bài thảo luận chương trình này đã lên tới 732 nghìn bài, lượng truy cập các đề tài liên quan chương trình này vượt 1,6 tỷ lượt.

H/A: Vâng. Phải công nhận rằng, chương trình “Chúng ta trò chuyện đi” đã giành được thành tích xuất sắc.

D/H: Quý vị và các bạn thân mến, trong tiết mục “Tuần san Văn hoá” hôm nay, Hùng Anh và Duy Hoa xin giới thiệu với quý vị và các bạn: Chương trình giải trí do các trang web chia sẻ video của Trung Quốc tự dàn dựng ra sức “phá vỡ vòng vây”.

H/A: Sau đây chúng ta cùng bắt đầu nội dung chi tiết hôm nay.   (Nhạc cắt)

D/H: Thưa quý vị và các bạn, chương trình “Chúng ta trò chuyện đi” sử dụng hình thức tranh luận, các vị khách mời cùng những người tham gia chương trình triển khai tranh luận kịch liệt về đề tài điểm nóng xã hội.

H/A: Chương trình này vừa được đưa lên mạng đã thu hút đông đảo khán giả hâm mộ thế hệ 8X và 9X, phí quảng cáo đặt tên thương hiệu trước tên chương trình đã lên tới 50 triệu Nhân dân tệ.

D/H: Sở dĩ hiện nay các trang web chia sẻ video của Trung Quốc đều ra sức tự xây dựng chương trình giải trí, là vì chi phí mua bản quyền chương trình giải trí từ các đài truyền hình luôn cao ngất ngưởng, hơn nữa nhiều chương trình giải trí na ná như nhau.

H/A: Vâng. Trong bối cảnh này, các trang web chia sẻ video của Trung Quốc đều ra sức phấn đấu đưa ra chương trình giải trí tự sản xuất đạt chất lượng cao để thu hút cư dân mạng truy cập và theo dõi.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp