Tiếng Việt

Hiệu sách trực tuyến lại chuyển sang mở hiệu sách thực

2015-12-18 17:24:31

Hiệu sách trực tuyến lại chuyển sang mở hiệu sách thực

D/H: Một người phụ trách của Hiệu sách Đại Chúng cũng cho biết, hiệu sách thực trải qua nhiều khó khăn kiên trì cho đến hôm nay cũng có lý do của mình, còn Dangdang chưa xác định rõ diện tích và mô hình kinh doanh của hiệu sách thực, các hiệu sách thực kiên trì sáng tạo, kiên trì đặc sắc là biện pháp ứng phó tốt nhất.

H/A: Trên đây, Duy Hoa và Hùng Anh đã giới thiệu với quý vị và các bạn: Hiệu sách trực tuyến lại chuyển sang mở hiệu sách thực.

D/H: Trước khi kết thúc tiết mục “Tuần san Văn hoá” hôm nay, Hùng Anh và Duy Hoa xin mời quý vị và các bạn thưởng thức bài hát “Bèo dạt mây trôi” do ca sĩ Tạ Quang Thắng thể hiện.

H/A: Tại Liên hoan “Tiếng hát Hữu nghị Trung Quốc - ASEAN năm 2015” tối hôm qua, ca sĩ Tạ Quang Thắng đã trình bày thành công bài hát này, được khán giả đánh giá cao.

D/H: Quý vị và các bạn thân mến, tiết mục “Tuần san Văn hoá” hôm nay đến đây là hết, Duy Hoa cám ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị và các bạn.

H/A: Hùng Anh xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn vào tiết mục “Tuần san Văn hoá” tuần tới.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp