Tiếng Việt

Công viên Disneyland Thượng Hải công bố “thực đơn” biểu diễn đầu tiên

2016-01-14 18:47:23

D/H: Xin chào quý vị và các bạn, hoan nghênh quý vị và các bạn đến với tiết mục “Tuần san Văn hoá”, tôi là Duy Hoa.

H/A: Xin chào quý vị và các bạn, tôi là Hùng Anh.

Công viên Disneyland Thượng Hải công bố “thực đơn” biểu diễn đầu tiên

D/H: Thưa quý vị và các bạn, ngày 5/1, Công viên Disneyland Thượng Hải đã công bố “thực đơn” biểu diễn đầu tiên, các nhân vật Disney kết hợp đặc sắc truyền thống Trung Quốc sẽ mang lại các hoạt động giải trí phong phú đa dạng trong công viên chủ đề này.

H/A: Vâng. Trong Công viên Disneyland Thượng Hải, du khách sẽ chứng kiến chú vịt Donald, hai chú sóc Chip và Dale tập “Thái Cực quyền kiểu vịt Donald”.

D/H: Vâng. Trong Công viên này còn sẽ có tiết mục người rừng Tarzan “thổ lộ tình yêu” bằng kỹ năng đu trên dải lụa trong xiếc Trung Quốc.

H/A: Vâng. Ngoài ra còn có tiết mục Hoa Mộc Lan ảo “leo” lên đỉnh tháp “Lâu đài thơ mộng trong truyện cổ tích”, đây là một tiết mục trong màn biểu diễn ánh sáng vào buổi tối.

D/H: Quý vị và các bạn thân mến, trong tiết mục “Tuần san Văn hoá” hôm nay, Hùng Anh và Duy Hoa xin giới thiệu chi tiết về các chương trình biểu diễn trong Công viên Disneyland Thượng Hải.

Công viên Disneyland Thượng Hải công bố “thực đơn” biểu diễn đầu tiên

H/A: Thưa quý vị và các bạn, trong các tác phẩm kinh điển của Hãng phim Walt Disney có nhiều nàng công chúa nổi tiếng như nàng Bạch Tuyết, hai chị em Anna và Elsa, công chúa Jasmine, công chúa Ariel, công chúa Merida, v.v.

D/H: Vâng. Những nàng công chúa xinh đẹp này có triển vọng sẽ phối hợp mang lại màn biểu diễn hấp dẫn vào ban ngày ở khu vực “Lâu đài thơ mộng trong truyện cổ tích”, khu vực trung tâm trong Công viên Disneyland Thượng Hải.

H/A: Màn biểu diễn tuyệt đẹp do các nàng công chúa mang lại là quà tặng của Công viên Disneyland Mỹ dành cho Trung Quốc, còn khu vực “Lâu đài thơ mộng trong truyện cổ tích” nằm ở chỗ cao nhất trong công viên sẽ là nơi sum họp của các nàng công chúa.

D/H: Ông Matt Almos, Giám đốc cấp cao chuyên trách chương trình biểu diễn giải trí sáng tạo thuộc bộ phận Walt Disney Imagineering cho biết, màn biểu diễn vào ban ngày này là do công ty đặc biệt dàn dựng cho Công viên Disneyland Thượng Hải.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp