Tiếng Việt

Hội thao cộng đồng người Việt tại Bắc Kinh thành công tốt đẹp

2013-12-26 11:13:55 CRI

Hội thao cộng đồng người Việt tại Bắc Kinh thành công tốt đẹp

Hội thao cộng đồng người Việt tại Bắc Kinh thành công tốt đẹp

LQ - Thưa quý vị và các bạn, qua tiếng nhạc dạo đầu quen thuộc, tiết mục "Nối vòng hữu nghị" lại đến với quý vị và các bạn. Đến với tiết mục này hôm nay, ngoài LQ ra còn có anh HA. Xin mời anh HA.

HA - HA xin chào quý vị và các bạn.

LQ - Các bạn thân mến, lễ bế mạc "Hội thao cộng đồng người Việt tại Bắc Kinh" đã diễn ra tại sân vận động trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Bắc Kinh sáng ngày 6 tháng 10.

HA - Trong tiết mục "Nối vòng tay hữu nghị" hôm nay, LQ và HA xin giới thiệu với quý vị và các bạn lễ bế mạc "Hội thao cộng đồng người Việt tại Bắc Kinh" cũng như cảm xúc của một số bạn tham gia Hội thao lần này .

LT - Các bạn thân mến, Hội thao cộng đồng người Việt tại Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc do Hội Lưu học sinh và Liên chi Đoàn TNCS HCM tại Bắc Kinh phối hợp tổ chức từ ngày 29-9 đến ngày 6-10 để chào mừng 59 năm Ngày giải phóng Thủ đô và Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam,

LQ - Cũng như nhằm tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau của cộng đồng người Việt Nam tại Bắc Kinh đã bế mạc tại sân vận động trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Bắc Kinh sáng ngày 6 tháng 10.

HA - Đại sứ VN tại TQ Nguyễn Văn Thơ cùng cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện các doanh nghiệp, cơ quán báo chí cùng lưu học sinh VN tại Bắc Kinh đã đến dự Lễ bế mạc.

LT - Giới thiệu với LQ về những thành quả đã đạt được tại Hội thao lần này, bạn Nguyễn Quang Minh Hội trưởng Hội lưu học sinh VN tại Bắc Kinh cho biết: "Được sự quan tâm và hỗ trợ của Đại sứ quán, các doanh nghiệp VN tại TQ cũng như các cơ quan truyền thông, từ tháng 5 cho đến tháng 9 năm nay và bước vào tháng 10 chúng tôi đã tổ chức Hội thao trong khuôn khổ của 6 môn, như: Bóng đá, cầu lông, Pi-a, quần vợt, bóng bàn, các môn điền kinh v.v đã đạt được hiệu quả rất cao. Có thể nói rằng trong 10 năm vừa qua chư có Hội thao nào lớn như Hội thao năm nay.

Đại sứ Nguyễn Văn Thơ và nhiều Phòng Ban của Đại sứ quán cũng như các doanh nghiệp cũng đã cử đại diện đến dự lễ bế mạc và trao giải cho các bạn đoạt giải của Hội thao. Năm nay rất đặc biệt, Đại sứ Nguyễn Văn Thơ đã trao giải trung kết giải bóng đá cho đội trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Kinh và đội Thiên Tân. Tại Hội thao lần này đã sản sinh 132 huy chương.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp