Tiếng Việt

Hơn 20 năm bền vững cùng thương hiệu

2014-01-01 18:49:04 CCTV

Hơn 20 năm bền vững cùng thương hiệu

Hơn 20 năm bền vững cùng thương hiệu

Các dòng sản phẩm yến sào đảo thiên nhiên, nước yến cao cấp Sanest, được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Với những thành công trong việc bảo vệ, quản lý và khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên yến sào trong nhiều năm, cùng sự mạnh dạn ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, Công ty Yến Sào Khánh Hoà đã sản xuất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao cấp.

Các sản phẩm này được làm từ nguồn nguyên liệu yến sào đảo thiên nhiên bổ dưỡng, là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe cộng đồng, nâng tầm giá trị thương hiệu Yến sào Khánh Hòa, được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Công ty Yến sào Khánh Hoà được UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép thành lập từ năm 1990. Đến năm 2009, Công ty chuyển đổi thành Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hoà.

Là doanh nghiệp Nhà nước, trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực khai thác, chế biến và kinh doanh từ nguồn tài nguyên yến sào, đến nay Công ty trở thành đơn vị tiên phong cả nước trong lĩnh vực quản lý, khai thác và phát triển ngành nghề yến sào. Hệ thống phân phối sản phẩm hiện có hơn 900 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, quản lý khai thác hơn 32 đảo cùng 157 hang yến. Các dòng sản phẩm yến sào đảo thiên nhiên, nước yến cao cấp Sanest, được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Australia, Cannada, Mỹ, các nước ASEAN.

Những năm đầu thành lập, Công ty Yến sào Khánh Hoà hoạt động chủ yếu khai thác và bán các sản phẩm tổ yến sơ chế, sản phẩm chưa phổ biến đến tay người tiêu dùng trong cả nước. Tổ yến là mặt hàng có giá trị cao, trước kia chỉ có “ông vua bà chúa” mới dám dùng, nếu dừng lại ở việc bán tổ yến thì hiệu quả lợi nhuận kinh tế chưa cao, khai thác chưa hết tiềm năng của yến sào thiên nhiên mang lại. Vì vậy, năm 2003, Công ty đưa Nhà máy nước giải khát cao cấp Yến sào vào hoạt động với công suất ban đầu 5 triệu sản phẩm/năm.

Việc xây dựng nhà máy là một bước tiến rất quan trọng, đáp ứng nhu cầu thị trường, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, giúp người lao động có công việc ổn định, thu hút nhiều trí thức trẻ về lại phục vụ cho sự phát triển của quê hương. Các sản phẩm yến sào đảo thiên nhiên và nước giải khát yến sào bổ dưỡng mang thương hiệu Sanest dần dần đến với người tiêu dùng trên cả nước.

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp