Tiếng Việt

Luân-đôn Anh thành lập Câu lạc bộ đổ mồ hôi buổi sáng, khỏe mạnh hăng hái cả ngày

2013-12-26 09:16:36 CRI

Theo đà nhịp sống đô thị ngày càng nhanh, nhân viên cổ cồn cảm thấy áp lực ngày càng lớn, các chương trình giảm áp lực thi nhau ra đời và được thanh niên cổ cồn mến mộ. Ở vùng phía đông thành phố Luân-đôn Anh, Câu lạc bộ với mục đích lấy nhảy đổ mồ hôi để giảm áp lực vào buổi sáng đã ngày càng được nhiều người chấp nhận và tham gia.

Một số thanh niên cổ cồn sinh sống ở vùng phía đông thành phố Luân-đôn Anh trước khi đi làm thường tụ tập đến Câu lạc bộ "Hoa Dắt bò", thư giãn triệt để cơ thể và tinh thần, để cho cơ thể "Nạp đủ điện", chuẩn bị trước khi bước vào công việc căng thẳng và bận rộn trong ngày.

Trong Câu lạc bộ, mọi người không ngừng nhảy múa say sưa theo điệu nhạc, trút bỏ mọi gánh nặng và áp lực, để chuẩn bị sẵn sàng lao vào công việc một ngày với tinh thần sung mãn. Chị Anni là một hội viên của câu lạc bộ, sáng sớm hàng ngày chị đều đến đây thể nghiệm hình thức sinh hoạt mạnh khỏe này. Chị Anni cho biết, chị rất thích Câu lạc bộ đã mang lại cho mọi người sức mạnh tinh thần này. Cảm giác ở đây hoàn toàn khác với dạo cửa hàng buổi tối, mọi người đều rất phấn khởi và nụ cười luôn hiện trên nét mặt. Ai nấy đều dồi dào sức sống nhảy múa toát mồ hôi. Cảm giác này đi dạo cửa hàng buổi tối không thể nghiệm được.

Do chỉ mở cửa từ 6h30 đến 10 h00 sáng, nên Câu lạc bộ này cũng được gọi là Câu lạc bộ buổi sáng. Chị Ailix cũng là hội viên của câu lạc bộ này, chị chia sẻ niềm vui với mọi người, ngay từ ban đầu chị đã ra nhập Câu lạc bộ buổi sáng. Lúc ấy rất nhiều người cảm thấy đây là hành động ngông cuồng. Nhưng nay thấy đây là hành động thật thành công.

Ngoài nhảy múa ra, mọi người còn có thể tập Yôga, có người chuyên môn xoa bóp làm giảm áp lực, những nội dung này không tính thêm chi phí, đã bao gồm trong vé vào Câu lạc bộ 10 bảng Anh / lần.

Anh Niker là một trong những người thành lập Câu lạc bộ buổi sáng, anh là người huấn luyện múa, đồng thời cũng là thợ xoa bóp. Anh cho biết, Câu lạc bộ Buổi sáng giống như một đội ngũ khuyến khích mọi người nhảy múa. Mỗi người trong đội ngũ đều đóng vai trò của mình không bị gò bó, nhưng vai trò của mỗi người cũng vô cùng quan trọng. Quan niệm của chúng tôi là cung cấp cho mọi người một con đường có thể thực sự trút bỏ vướng mắc tinh thần. Chúng tôi tin tưởng Câu lạc bộ Buổi sáng sẽ thích hợp mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi cũng cố gắng phổ biến rộng rãi quan niệm này tới toàn thế giới.

Tin tức mới nhất

Hội nghị Thượng đỉnh G7 khai mạc tại Biarritz Pháp
2019/08/25 16:18:55August 26 2019 06:34:12

Hội nghị Thượng đỉnh G7 khai mạc tại Biarritz Pháp

Cùng ngày, hàng nghìn người biểu tình tổ chức hoạt động biểu tình tại Hendaye gần Biarritz, thành phố ở vùng biên giới Pháp – Tây Ban Nha, quá trình cơ bản hoà bình.

Nhân sĩ các giới Trung Quốc – Mỹ tề tựu về vùng vịnh San Phran-xi-xcô – kêu gọi Chính quyền Đô-nan Trăm đình chỉ “cuộc chiến thương mại”
2019/08/25 15:56:51August 26 2019 06:34:12

Nhân sĩ các giới Trung Quốc – Mỹ tề tựu về vùng vịnh San Phran-xi-xcô – kêu gọi Chính quyền Đô-nan Trăm đình chỉ “cuộc chiến thương mại”

40 năm qua, quan hệ hai nước lúc lên lúc xuống, nhưng nhìn chung phát triển theo hướng tốt. Tổ chức Diễn đàn Cấp cao lần này là do quan hệ giữa nhân dân hai nước cần tiếp tục phát triển.

Liên hoan Phim Trung Quốc lần thứ 14 và Tuần Giao lưu điện ảnh và truyền hình Trung Quốc – Thái Lan năm 2019 khai mạc tại Băng-cốc
2019/08/25 15:55:37August 26 2019 06:34:12

Liên hoan Phim Trung Quốc lần thứ 14 và Tuần Giao lưu điện ảnh và truyền hình Trung Quốc – Thái Lan năm 2019 khai mạc tại Băng-cốc

Trong thời gian hoạt động sẽ trình chiếu nhiều bộ phim nhựa và phim truyền hình xuất sắc Trung Quốc và Thái Lan, thúc đẩy giao lưu điện ảnh và truyền hình giữa hai nước ...

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp