Tiếng Việt

Luân-đôn Anh thành lập Câu lạc bộ đổ mồ hôi buổi sáng, khỏe mạnh hăng hái cả ngày

2013-12-26 09:16:36 CRI

Câu lạc bộ Buổi sáng này chính thức khai trương vào tháng 5 năm nay, mặc dù ban đầu bị chất vấn, nhưng hiện nay đã có 400 hội viên, nhiều hội viên cho biết, Câu lạc bộ đã cho họ sức mạnh để đối mặt với trước áp lực của văn phòng.

Chị Samansa là một trong những người thành lập Câu lạc bộ cho biết, xem ra câu lạc bộ đã mang lại cho người tập luyện một sức mạnh xung kích. Những người tham gia hoạt động Câu lạc bộ Buổi sáng đều cảm thấy mình có một số biến đổi, tinh thần phơi phới, sinh lực tràn trề.

Tục ngữ có câu "Một ngày bắt đầu vào buổi sáng", buổi sáng rèn luyện sức khỏe sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho con người, làm cho cơ thể con người vạm vỡ, nâng cao khả năng miễn dịch, lại có thể điều tiết hoạt động tâm lý, giúp đỡ mọi người chống chọi với áp lực lớn và tiết tấu nhanh của cuộc sống đô thị. Hình thức giảm áp lực kiểu mới này đã được đông đảo mọi người chấp nhận, tương lai sẽ có ngày càng nhiều câu lạc bộ kiểu này ra đời tại những khu vực tập trung nhân viên cổ cồn làm việc.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp