Tiếng Việt

Tổng thống đắc cử Đô-nan Trăm ám thị có thể sẽ rút bỏ sự trừng phạt Nga của Tổng thống Ô-ba-ma

2017-01-15 16:33:47 Xin Hua

Theo Tân Hoa xã: Báo điện tử của "Nhật báo phố Uôn" Mỹ ngày 13/1 cho biết, khi trả lời phỏng vấn riêng của tờ báo này trong thời gian gần đây Tổng thống đắc cử Mỹ Đô-nan Trăm ám thị rằng nếu Nga "giúp ích" cho Mỹ về mặt tấn công khủng bố, thì có thể ông sẽ rút bỏ lệnh trừng phạt mới nhất của Chính phủ Ô-ba-ma.

Tin cho biết, ông Đô-nan Trăm cho biết, ông ít nhất sẽ duy trì lệnh trừng phạt Nga mới nhất do Tổng thống Ô-ba-ma tuyên bố vào ngày 29 tháng 12 trong một khoảng thời gian tới. Tuy nhiên, nếu Mỹ Nga có thể cùng tồn tại hòa mục với nhau, Nga lại có thể phát huy vai trò trong việc tấn công khủng bố, ông ám thị rằng ông có thể sẽ rút bỏ lệnh trừng phạt Nga của Chính phủ Ô-ba-ma.

Ông Đô-nan Trăm còn cho biết, ông rất hiểu về sự mong muốn thúc đẩy việc nhà lãnh đạo Nga-Mỹ gặp mặt của phía Nga, bản thân ông cũng đã có sự chuẩn bị sẵn sàng gặp Tổng thống Nga Pu-tin sau khi giữ chức.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp