Tiếng Việt

Diễn đàn truyền thông các nước Nhóm BRICS sẽ diễn ra tại Bắc Kinh

2017-06-04 17:11:48 Xin Hua

Theo Tân Hoa xã: Diễn đàn truyền thông các nước Nhóm BRICS sẽ diễn ra tại Bắc Kinh từ ngày 7-8/6. Người phụ trách của 25 cơ quan truyền thông đến từ 5 nước Nhóm BRICS sẽ đi sâu thảo luận về các chương trình nghị sự như "Đổi mới đa phương tiện với sự phát triển của truyền thông", "Nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội của truyền thông", v.v.

Năm nay, Trung Quốc đảm nhiệm nước Chủ tịch Nhóm BRICS, Hội nghị Cấp cao Nhóm BRICS lần thứ 9 sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Môn vào tháng 9 năm nay. Diễn đàn lần này là một phần quan trọng trong các hội nghị hợp tác giữa các nước Nhóm BRICS năm 2017.

Chủ đề của Diễn đàn lần này là "Sâu sắc hợp tác giữa các hãng truyền thông của các nước Nhóm BRICS, thúc đẩy dư luận quốc tế công bằng và công chính", nhằm hoàn thiện mặt bằng đối thoại cấp cao và cơ chế điều phối hiệu quả cao giữa các hãng truyền thông dòng chính của các nước Nhóm BRICS, thúc đẩy các hãng truyền thông của các nước Nhóm BRICS đổi mới sáng tạo, thúc đẩy dư luận quốc tế công bằng và công chính, thể hiện các thành tựu hợp tác phát triển của các nước Nhóm BRICS.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp