Tiếng Việt

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tiếp đại diện nhân sĩ các giới Hồng Công

2017-07-01 15:36:21 Xin Hua

Theo Tân Hoa xã: Chiều 30/6, tại Hồng Công, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã tiếp thân mật đại diện nhân sĩ các giới Hồng Công và có bài phát biểu quan trọng.

Chủ tịch Tập Cận Bình cho biết, các nhân sĩ tham dự buổi tiếp là đại diện xuất sắc trong xã hội Hồng Công, lâu nay đã có sự đóng góp quan trọng cho Hồng Công trở về Trung Quốc một cách thuận lợi cũng như giữ gìn phồn thịnh và ổn định của Hồng Công, cho công cuộc cải cách mở cửa và xây dựng hiện đại hóa đất nước. Nhân dịp này, Chủ tịch Tập Cận Bình đã gửi lời cám ơn chân thành và lời chào cao cả tới các nhân sĩ tham dự buổi tiếp.

Chủ tịch Tập Cận Bình nhấn mạnh, Trung ương Trung Quốc kiên trì phương châm "Một nước hai chế độ" không thay đổi, không dao động. Đối với Hồng Công mà nói, điều cần quan tâm không phải là vấn đề phương châm "Một nước hai chế độ" liệu có thay đổi hay không, mà là làm thế nào để quán triệt thực thi tốt "Một nước hai chế độ" một cách toàn diện và chính xác.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp