Tiếng Việt

Tọa đàm phóng viên Trung Quốc – Phi-li-pin diễn ra tại Bắc Kinh

2017-07-06 16:19:17 Hãng tin TQ

Theo Hãng tin Trung Quốc: Tọa đàm phóng viên Trung Quốc – Phi-li-pin ngày 5/7 diễn ra tại Bắc Kinh, 30 nhà báo Phi-li-pin đến Trung Quốc tập huấn đã cùng với phóng viên các cơ quan truyền thông dòng chính Trung Quốc thảo luận sôi nổi về các đề tài như hợp tác báo chí, v.v.

Bí thư Ban Thư ký Hội Nhà báo Trung Quốc Quý Tinh Tinh phát biểu tại buổi toạ đàm cho biết, Phi-li-pin là láng giềng hữu nghị của Trung Quốc, cũng là nước quan trọng dọc tuyến "Một vành đai, một con đường". Việc tổ chức lớp tập huấn cho các nhà báo Phi-li-pin lần này là biện pháp cụ thể trong thực hiện thành quả của chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Đu-téc-tê.

Quan chức Bộ Thông tin Phủ Tổng thống và phóng viên các hãng thông tấn Phi-li-pin như Thông tấn xã Phi-li-pin, Đài Phát thanh Nhân dân Phi-li-pin bày tỏ cảm ơn Hội Nhà báo Trung Quốc tổ chức hoạt động lần này, và cho biết đến Trung Quốc tập huấn rất có giá trị cho công việc sau này.

Tin tức mới nhất

Khai mạc cuộc diễn tập trong ban chỉ huy và diễn tập thực binh cứu trợ thiên tai và viện trợ nhân đạo giữa Quân đội Trung – Mỹ
Quốc tế2017/11/18 15:21:53November 18 2017 19:55:06

Khai mạc cuộc diễn tập trong ban chỉ huy và diễn tập thực binh cứu trợ thiên tai và viện trợ nhân đạo giữa Quân đội Trung – Mỹ

Cuộc diễn tập trong ban chỉ huy và diễn tập thực binh cứu trợ thiên tai và viện trợ nhân đạo giữa Quân đội Trung – Mỹ đã khai mạc tại bang Ô-hai-ô, Mỹ.

Bộ Nội vụ Cam-pu-chia yêu cầu đóng băng tiền lương của các quan chức địa phương đảng Cứu nguy dân tộc
ASEAN2017/11/18 15:21:01November 18 2017 19:55:06

Bộ Nội vụ Cam-pu-chia yêu cầu đóng băng tiền lương của các quan chức địa phương đảng Cứu nguy dân tộc

Ngày 17/11, Bộ Nội vụ Cam-pu-chia gửi công hàm tới Tổng Cục Ngân khố Cam-pu-chia, yêu cầu đóng băng tiền lương của tất cả các quan chức địa phương đảng Cứu nguy dân tộc.

Trung Quốc và ASEAN đứng trước cơ hội hợp tác quan trọng trong phát triển bền vững
ASEAN2017/11/18 15:20:12November 18 2017 19:55:06

Trung Quốc và ASEAN đứng trước cơ hội hợp tác quan trọng trong phát triển bền vững

Đại sứ Trung Quốc tại ASEAN Từ Bộ cho biết, Trung Quốc và ASEAN đứng trước cơ hội hợp tác quan trọng và triển vọng rộng lớn trong thực hiện kinh tế-xã hội phát triển bền vững.

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp