Tiếng Việt

Ma-cao tổ chức Hội chợ việc làm thanh niên năm 2017

2017-07-23 14:43:56 CRIonline

Ma-cao tổ chức Hội chợ việc làm thanh niên năm 2017

Theo tin Đài chúng tôi: Hội chợ việc làm thanh niên Ma-cao năm 2017 đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm ở bến cảng Ngư dân Ma-cao, gần 70 doanh nghiệp và cơ quan tham dự hội chợ, cung cấp hơn 4.700 cương vị, việc làm trong các ngành hàng không, cờ bạc, bán lẻ, v.v..

Ma-cao tổ chức Hội chợ việc làm thanh niên năm 2017

Trong bài phát biểu khai mạc Hội chợ, Giám đốc Cơ quan Lao động Ma-cao Hoàng Chí Hùng cho biết, Hội chợ việc làm thanh niên có thể khiến giới trẻ giao lưu và trao đổi trực tiếp với người phụ trách doanh nghiệp để tìm hiểu thị trường việc làm cũng như đặc điểm và sự phát triển của các ngành nghề Ma-cao. Ông cho biết, là người mới đi làm, các bạn trẻ cần phải không sợ khổ, cố sức không ngừng, dám chấp nhận những công việc mang tính thách thức.

Hội chợ năm nay đã là hội chợ lần thứ 12, do Cơ quan Lao động Ma-cao, Hiệp hội Tân thanh niên Trung Hoa Ma-cao và Tổng hội sinh viên Trung Hoa Ma-cao phối hợp tổ chức.

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp