Tiếng Việt

Trang thiết bị y tế của Trung Quốc đã xuất khẩu sang 224 nước và vùng lãnh thổ

2017-08-15 17:29:21 Hãng tin TQ

Theo Hãng tin Trung Quốc: Ngày 14/8, tại Bắc Kinh, Vụ trưởng Vụ Quy hoạch và Thông tin, Ủy ban Y tế và Kế hoạch hóa gia đình Nhà nước Trung Quốc Hầu Nham cho biết, năm 2016, Trung Quốc đã xuất khẩu trang thiết bị y tế sang 224 nước và vùng lãnh thổ, diện che phủ được mở rộng từng năm.

Được biết, tính đến nay, hơn 27 tỉnh, khu trự trị và thành phố trực thuộc của Trung Quốc đã đưa ra phương án thực thi hoặc quy hoạch riêng về phát triển ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Ông Hầu Nham cho biết, nhìn chung, ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe của Trung Quốc đã cất bước phát triển, hơn nữa có xu thế phát triển tốt, phát triển nhanh chóng và có trật tự.

Trong khi đó, Trung Quốc không ngừng tăng cường động lực phát triển từ đổi mới sáng tạo khoa học công nghệ, chất lượng ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe không ngừng được nâng cao, năng lực cung cấp một số sản phẩm trung cao cấp cũng không ngừng được tăng cường.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp