Tiếng Việt

Ngành công nghiệp đồ gỗ nội thất Thành Đô Trung Quốc trình làng tại In-đô-nê-xi-a-tiến thử vào thị trường Đông Nam Á

2017-10-06 16:59:41 CRIonline

Ngành công nghiệp đồ gỗ nội thất với giá trị ngành nghề hàng chục tỷ Nhân dân tệ của thành phố Sùng Châu, Thành Đô, Trung Quốc, ngày 5/10 lần đầu tiên tổ chức đoàn tham dự Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí nội thất quốc tế khai mạc tại Giá-các-ta, Thủ đô In-đô-nê-xi-a, thu hút sự quan tâm của các nhân sĩ trong ngành. Đây cũng là lần đầu tiên ngành công nghiệp đồ gỗ nội thất Thành Đô trình làng tại Đông Nam Á.

Công nghệ kết cấu độc đáo, không sử dụng bất cứ linh phụ kiện kim ngoại hay nhựa, không cần công cụ lắp ráp chuyên môn là có thể hoàn thành lắp ráp và tháo dỡ, các đồ gỗ nội thất như ghế, bàn trà, giá sách, v.v. được thiết kế độc đáo tại gian trưng bày "Hỷ Mộc Công Phường" thu hút sự hứng thú mạnh mẽ của các nhà mua sắm. Người phụ trách doanh nghiệp này cho biết, "Được gợi ý từ công nghệ lỗ mộng làm đồ gỗ gia dụng truyền thống của Trung Quốc, chúng tôi đã sản xuất các sản phẩm mang đậm phong cách Trung Quốc lẫn phong cách quốc tế, được thị trường thế giới hoan nghênh".

Phó Thị trưởng thành phố Sùng Châu Trịnh Hậu Quân cho biết, "thành phố Sùng Châu đã lựa chọn 9 doanh nghiệp tiêu biểu trên quy mô tham dự hội chợ lần này, mang đến những sản phẩm chất lượng cao và được thiết kế công phu. Trong đó không những có các doanh nghiệp đồ gỗ nột thất có thực lực siêu mạnh như Công ty Toàn Hữu, doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ gia dụng ván ghép lớn nhất Trung Quốc, Công ty Minh Châu, một trong 10 thương hiệu nội thất lớn nhất Trung Quốc, v.v., mà còn có một số doanh nghiệp sản xuất đồ dùng nội thất kiểu mới thời thượng, cửa và cửa sổ cũng như vật liệu xây dựng". Bà cho biết, mục đích tham dự hội chợ lần này là "nhân dịp này mở rộng thị trường Đông Nam Á, đẩy nhanh triển khai hợp tác thương mại sâu rộng hơn với các nước dọc Con đường Tơ lụa trên biển thế kỷ 21, chia sẻ với thế giới cơ hội làm ăn của ngành công nghiệp đồ gỗ nội thất thành phố Sùng Châu với giá trị thị trường hàng chục tỷ Nhân dân tệ".

Bà Trịnh Hậu Quân cho biết, Thành Đô là một trong 4 cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất lớn nhất Trung Quốc, còn thành phố Sùng Châu, cách trung tâm Thành Đô chỉ 25km về phía Tây, đang trở thành cơ sở phát triển tập trung đồ gỗ nội thất của Thành Đô.

Tin tức mới nhất

Phó Thủ tướng Trung Quốc Hàn Chính hội kiến Phó Thủ tướng Xin-ga-po Tiêu Chí Hiền
2018/09/20 17:52:17September 20 2018 23:12:06

Phó Thủ tướng Trung Quốc Hàn Chính hội kiến Phó Thủ tướng Xin-ga-po Tiêu Chí Hiền

Theo tin Đài chúng tôi: Ngày 19/9, tại Xin-ga-po, Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị

Cựu Thủ tướng Ma-lai-xi-a Na-gíp bị bắt giữ
2018/09/20 17:50:53September 20 2018 23:12:06

Cựu Thủ tướng Ma-lai-xi-a Na-gíp bị bắt giữ

Theo Tân Hoa xã: Ngày 19/9, Ủy ban Chống tham nhũng Ma-lai-xi-a cho biết

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp