Tiếng Việt

Câu chuyện Bắc Kinh: Đường cao tốc dành cho xe đạp có hy vọng thực hiện từng bước vào sang năm

2017-10-12 16:05:40 Đài phát thanh quốc tế Trung Quốc

Theo tin Đài chúng tôi: Người phụ trách liên quan Trung tâm Quản lý và Bảo dưỡng đường bộ thành phố Bắc Kinh cho biết, năm nay thành phố Bắc Kinh có kế hoạch tiến hành cải tạo 600 km đường dành cho xe đạp và đi bộ.

Hiện nay, quy hoạch giao thông "5 năm lần thứ 13" của thành phố Bắc Kinh đã chính thức công bố, theo quy hoạch, đến năm 2020, thành phố Bắc Kinh sẽ hoàn thành tiếp công tác hoàn thiện cải tạo 3.200 km hệ thống đường dành cho xe đạp và đi bộ, cải thiện điều kiện đi lại của phương tiện phi cơ giới và người đi bộ.

Trong khi cải thiện, việc xây dựng làm đường dành cho phương tiện phi cơ giới của thành phố Bắc Kinh cũng đang được thúc đẩy. Được biết, gần 9 km đường cao tốc dành cho xe đạp từ Thiên Thông Uyển đến Trung Quan Thôn cũng đang trong quy hoạch, có thể sẽ thực hiện từng bước vào sang năm.

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp