Tiếng Việt

Đại diện Trung Quốc và nước ngoài đánh giá cao bức thư mừng của Chủ tịch Tập Cận Bình gửi tới Hội nghị In-tơ-nét thế giới lần thứ 4

2017-12-04 17:01:55

Theo tin Đài chúng tôi: Ngày 3/12, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gửi thư mừng tới Hội nghị In-tơ-nét thế giới lần thứ 4 đã nhận được sự đánh giá cao của đại diện trong và ngoài nước tham dự Hội nghị.

Phó Giám đốc điều hành Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc Pha-tu-ma-ta Nơ-đi-ay-ê (Fatoumata Ndiaye) nói: "Những năm qua, các quan điểm của Trung Quốc trong lĩnh vực quản trị In-tơ-nét như '4 nguyên tắc', '5 chủ trương' từng bước ăn sâu vào lòng người trong cộng đồng quốc tế, xây dựng cộng đồng cùng chung vận mệnh trong không gian mạng cũng ngày một trở thành nhận thức chung rộng rãi của cộng đồng quốc tế".

Chủ tịch Hiệp hội Số Trung Quốc – Liên minh châu Âu Lu-i-gi cho biết, Trung Quốc ra sức phát triển kinh tế số và kinh tế chia sẻ, vun đắp điểm tăng trưởng mới, hình thành động lực mới, đây là động lực thúc đẩy kinh tế Trung Quốc, cũng là động lực thúc đẩy kinh tế thế giới.

Người đồng sáng lập kiêm CEO của Xe đạp Mobike, Trung Quốc Vương Hiểu Phong cho biết: "Chủ tịch Tập Cận Bình nêu rõ, 'cánh cửa mở cửa đối ngoại của Trung Quốc sẽ không đóng lại mà chỉ ngày càng rộng mở, điều này đã tiếp thêm một liều thuốc mạnh cho sự phát triển sau này của chúng tôi".

Tin tức mới nhất

Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Phi-li-pin
ASEAN2018/02/22 16:02:49February 23 2018 02:54:54

Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Phi-li-pin

Những năm gần đây trao đổi thương mại giữa Phi-li-pin và Trung Quốc tăng trưởng bền vững, Trung Quốc hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Phi-li-pin.

Trung Quốc có 386 triệu người đi du lịch trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm nay
Trung Quốc2018/02/22 16:01:41February 23 2018 02:54:54

Trung Quốc có 386 triệu người đi du lịch trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm nay

Ngày 21/2, Cục Du lịch Nhà nước Trung Quốc công bố số liệu cho thấy, trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm nay cả nước Trung Quốc tiếp đón 386 triệu lượt du khách, tăng 12,1% so với cùng kỳ.

Du lịch biên giới Trung-Việt qua Cửa khẩu Đông Hưng Quảng Tây trong dịp Tết Nguyên đán vô cùng sôi động
Trung Quốc2018/02/22 15:24:17February 23 2018 02:54:54

Du lịch biên giới Trung-Việt qua Cửa khẩu Đông Hưng Quảng Tây trong dịp Tết Nguyên đán vô cùng sôi động

Tại Đông Hưng có thể làm thủ tục du lịch xuyên biên giới, du khách các nơi Trung Quốc chỉ cần xuất trình Chứng minh thư là có thể tham gia tua du lịch, thủ tục đơn giản và thuận tiện ...

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp