Tiếng Việt

Người phát ngôn Văn phòng Quốc vụ viện về công việc Đài Loan trả lời câu hỏi phóng viên về việc Mỹ đã ký "Dự luật đi lại với Đài Loan"

2018-03-18 15:20:16

Theo tin Đài chúng tôi: Ngày 18/3, Người phát ngôn Văn phòng Quốc vụ viện về công việc Đài Loan An Phong Sơn đã trả lời câu hỏi phóng viên về việc Mỹ đã ký "Dự luật đi lại với Đài Loan". Ông cho biết, các bộ ngành trong đó có Bộ Ngoại giao đã tỏ rõ lập trường nghiêm khắc là kiên quyết phản đối Mỹ ký "Dự luật đi lại với Đài Loan", và đã đưa ra phản ứng nghiêm khắc với Mỹ.

Ông An Phong Sơn cho biết, cho dù các điều khoản liên quan trong dự luật này không có sức ràng buộc của pháp luật, nhưng đã vi phạm nghiêm trọng tới nguyên tắc một nước Trung Quốc và quy định của ba bản thông cáo chung Trung-Mỹ.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp