Tiếng Việt

Tôi phấn đấu, tôi vinh quang

2018-03-21 17:44:14

Phát biểu tại phiên họp bế mạc Kỳ họp thứ nhất Quốc hội Trung Quốc khóa 13 ngày 20/3/2018, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình nói:

"Nhân dân Trung Quốc từ xưa đã hiểu rằng, trên thế giới không có chuyện ngồi không ăn sẵn, muốn hạnh phúc thì phải phấn đấu. Hôm nay, mọi thứ có được của nhân dân Trung Quốc là sự ngưng tụ của trí tuệ và tài năng, mồ hôi nước mắt và sự cần cù chứa đựng sự hy sinh to lớn của người Trung Quốc.

Tôi tin rằng, miễn là hơn 1,3 tỷ nhân dân Trung Quốc luôn tôn vinh tinh thần phấn đấu vĩ đại này, chúng ta nhất định có thể thực hiện mục tiêu hùng vĩ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân dân".

Phát biểu của Tổng Bí thư Tập Cận Bình với các giới xã hội

Tôi phấn đấu, tôi vinh quang

Nhà báo

Coi quần chúng nhân dân là người thầy tốt nhất, cúi đầu, tĩnh tâm, khảo sát thực tế, nói thực, bằng tình cảm chân thực, nỗ lực ra mắt những tác phẩm có tư tưởng, có nhiệt độ và có phẩm chất.

----Phát biểu của Tổng Bí thư Tập Cận Bình khi chủ trì cuộc tọa đàm về công tác báo chí và dư luận ngày 19/2/2017

Tôi phấn đấu, tôi vinh quang

Công an và cảnh sát nhân dân

Trong thời đại hòa bình, đội ngũ công an là một đội ngũ hy sinh lớn nhất, hiến dâng lớn nhất. Các cơ quan công an và đội ngũ công an cả nước kiên trì sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác công an, gây dựng vững chắc 4 ý thức, kiên trì công an nhân dân vì nhân dân, tăng cường toàn diện việc xây dựng chính quy hóa, chuyên nghiệp hóa và nghề nghiệp hóa, thực hiện trung thành với Đảng, vì nhân dân phục vụ, thực thi pháp luật công minh, kỷ luật nghiêm minh.

----Phát biểu của Tổng Bí thư Tập Cận Bình tại mít tinh tuyên dương các cá nhân và tập thể lập công trong hệ thống công an cả nước ngày 19/2/2017.

Tôi phấn đấu, tôi vinh quang

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp