Tiếng Việt

Báo cáo cho thấy năm 2018 niềm tin của các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ Trung Quốc tăng mạnh

2018-03-23 15:23:22

Theo Hãng tin Trung Quốc: Báo cáo "Điều tra các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2017" do Hiệp hội Nhà Kế toán Ô-xtrây-li-a công bố ngày 22/3 cho thấy, năm 2017, các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ Trung Quốc tăng trưởng mạnh mẽ, đã trở thành một trong những nhóm doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ giữ thái độ lạc quan nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Được biết, bản báo cáo đã điều tra gần 3000 nhà doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ của Trung Quốc đại lục, Hồng Công Trung Quốc, Ma-lai-xi-a, Việt Nam, In-đô-nê-xi-a, Xin-ga-po, Ô-xtrây-li-a và Niu Di-lân.

Báo cáo cho thấy, trong những nhà doanh nghiệp được hỏi đến từ Trung Quốc đại lục, có 78% doanh nghiệp dự báo sẽ thực hiện tăng trưởng trong năm 2018.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp