Tiếng Việt

Các giới Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất đánh giá cao thành quả chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

2018-07-22 16:54:38

Theo Tân Hoa xã: Trước thềm Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình kết thúc chuyến thăm cấp nhà nước tới Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất, các giới Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất đánh giá cao thành quả chuyến thăm của Chủ tịch Tập Cận Bình.

Quốc vụ khanh Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất Xun-tan (Sultan) cho biết, một trong những thành quả quan trọng nhất của chuyến thăm Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất của Chủ tịch Tập Cận Bình lần này là quan hệ hai nước được nâng cấp thành quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.


Bộ trưởng Kinh tế Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất Man-xu-ri cho biết, trong thời gian Chủ tịch Tập Cận Bình ở thăm Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất, hai nước đạt được nhiều nhận thức chung và ký các văn kiện hợp tác mới, tin rằng quan hệ hai nước nhất định sẽ thực hiện sự phát triển lớn hơn trên tầng nấc cao hơn.

"Báo Vùng Vịnh" của Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất ngày 21/7 đăng xã luận trên trang đầu, cho biết bất cứ xét về góc độ nào, chuyến thăm lần này của Chủ tịch Tập Cận Bình đều là hết sức thành công, cả nước Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất đều tiếp đón chuyến thăm của Chủ tịch Tập Cận Bình với thái độ tỷ mỷ và chân thành. Điều này cho thấy chuyến thăm của Chủ tịch Tập Cận Bình là hết sức quan trọng đối với Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất, chuyến thăm lần này đã giải trình đầy đủ về quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước.

Tin tức mới nhất

Hưởng thụ nghệ thuật sâu khấu trong kỳ nghỉ hè
Trung Quốc2018/08/15 19:17:08August 16 2018 04:21:00

Hưởng thụ nghệ thuật sâu khấu trong kỳ nghỉ hè

Ngày 14/8, tại Trường Tiểu học Triệu Vương ở quận Hàm Sơn, thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, các học sinh đang học tập kiến thức cơ bản nghệ thuật biểu diễn sân khấu.

4 công trình Trung Quốc được công nhận là Di sản công trình tưới tiêu thế giới
Trung Quốc2018/08/15 19:15:34August 16 2018 04:21:00

4 công trình Trung Quốc được công nhận là Di sản công trình tưới tiêu thế giới

công trình Đô Giang Yển ở tỉnh Tứ Xuyên, Linh Cừ ở tỉnh Quảng Tây, Giang Tịch Yển ở tỉnh Chiết Giang và Trường Cừ ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc được công nhận là di sản công trình tưới tiêu thế giới đợt thứ 5 năm 2018.

Bộ Ngoại giao Trung Quốc: Một số báo giới nước ngoài bôi nhọ các biện pháp chống khủng bố và tấn công tội phạm của Trung Quốc tại Tân Cương là  có dụng ý xấu
Trung Quốc2018/08/15 19:14:10August 16 2018 04:21:00

Bộ Ngoại giao Trung Quốc: Một số báo giới nước ngoài bôi nhọ các biện pháp chống khủng bố và tấn công tội phạm của Trung Quốc tại Tân Cương là  có dụng ý xấu

Ông Lục Khảng cho biết, hiện nay, tình hình xã hội Tân Cương ổn định, đà phát triển kinh tế tốt đẹp, các dân tộc chung sống hài hòa.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp