Tiếng Việt

Bộ Ngoại giao Trung Quốc: Trung Quốc sẽ tiếp tục mang lại hạnh phút tốt hơn cho khu vực và thế giới thông qua thực hiện sáng kiến "Một vành đai, một con đường"

2018-07-24 17:18:00

Theo Tân Hoa xã: Trước việc Trung Quốc ký thỏa thuận hợp tác về cùng xây dựng "Một vành đai, một con đường" với các nước liên quan trong chuyến thăm của Chủ tịch Tập Cận Bình tới các nước Các Tiểu vương quốc A-rập thống nhất, Xê-nê-gan v.v., ngày 23/7, tại buổi họp báo thường kỳ, Người Phát ngôn Bộ ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng cho biết, Trung Quốc sẽ tiếp tục thể theo nguyên tắc cùng hiệp thương cùng xây dựng cùng hưởng lợi, cùng với các nước và tổ chức quốc tế liên quan mang lại hòa bình, ổn định và phồn vinh cho khu vực và thế giới thông qua thực hiện sáng kiến "Một vành đai, một con đường".

Ông Cảnh Sảng cho biết, Các Tiểu vương quốc A-rập thống nhất là nước điểm tựa quan trọng trong xây dựng "Một vành đai, một con đường", mấy năm gần đây đã để ra ý tưởng "tái chấn hưng Con đường Tơ lụa", bày tỏ nguyện vọng mạnh mẽ tham gia xây dựng "Một vành đai, một con đường".

Tin tức mới nhất

Hợp tác kinh tế-thương mại Trung Quốc-Xin-ga-po có nhiều điểm sáng
2019/02/22 17:24:47February 23 2019 09:27:35

Hợp tác kinh tế-thương mại Trung Quốc-Xin-ga-po có nhiều điểm sáng

Hợp tác kinh tế-thương mại Trung Quốc-Xin-ga-po có lịch sử khá dài và nhiều điểm sáng. Kể từ năm 1993 đến nay, Xin-ga-po lần lượt thiết lập cơ chế hợp tác kinh tế-thương mại với 7 tỉnh, thành của Trung Quốc.

Trung Quốc sẽ phát triển thương mại điện tử nông thôn - thực thi kế hoạch “In-tơ-nét   nông hộ”
2019/02/22 17:22:34February 23 2019 09:27:35

Trung Quốc sẽ phát triển thương mại điện tử nông thôn - thực thi kế hoạch “In-tơ-nét nông hộ”

Bản “Y kiến” khuyến khích phát triển các mô hình như quản lý trang trại trên nền tảng điện toán đám mây, giúp các hộ nông dân sắp xếp hợp lý kế hoạch sản xuất, tối ưu hóa việc phân bổ các yếu tố sản xuất.

Trung Quốc, Lào, Mi-an-ma và Thái Lan hoàn thành tốt đẹp hành động tuần tra và hành pháp chung trên sông Mê-công lần thứ 79
2019/02/22 17:21:25February 23 2019 09:27:35

Trung Quốc, Lào, Mi-an-ma và Thái Lan hoàn thành tốt đẹp hành động tuần tra và hành pháp chung trên sông Mê-công lần thứ 79

Trong hơn 7 năm khởi động hành động tuần tra và hành pháp chung trên sông Mê-công đến nay, các hoạt động phạm pháp, phạm tội các loại được kiềm chế hữu hiệu.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp