Tiếng Việt

Bài của bình luận viên Nhân dân Nhật báo Trung Quốc nêu rõ: Uy tín của Trung ương Đảng không cho phép thách thức

2019-07-22 16:43:15

Theo tin Đài chúng tôi: Nhân dân Nhật báo Trung Quốc ngày 22/7 đăng bài của bình luận viên nhan đề “Uy tín của Trung ương không cho phép thách thức”.

Bài báo cho biết, ngày 21/7, một số người biểu tình quá khích ở Hồng Công vây quanh Văn phòng Liên lạc của Chính phủ Nhân dân Trung ương tại Hồng Công, Trung Quốc, phá hoại cơ sở thiết bị, làm bẩn và tổn hại Quốc huy, phun và bôi những câu chữ làm nhục quốc gia và dân tộc. Hành vi này không những chà đạp pháp quyền của Hồng Công, mà còn ngang nhiên thách thức uy tín của Chính phủ Trung ương, chạm vào giới hạn đỏ nguyên tắc “Một nước hai chế độ”, tính chất nghiêm trọng, ảnh hưởng tồi tệ, là tuyệt đối không thể khoan nhượng.

Bài báo viết, đông đảo người dân Hồng Công cần phải nhận rõ nguy hại và bản chất bạo lực của một số ít phần tử quá khích, kiên quyết bảo vệ “Một nước hai chế độ”, kiên quyết bảo vệ pháp quyền và trật tự của Hồng Công, canh giữ tốt ngôi nhà tươi đẹp của 7 triệu người dân.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp