Tiếng Việt

Hành động chống ma tuý của Phi-li-pin thu được hiệu quả rõ rệt

2017-05-03 15:59:15 Xin Hua

Theo Tân Hoa xã: Ngày 2/5, Cơ quan chống ma tuý Phi-li-pin cho biết, kể từ tháng 7 năm ngoái đến nay, hành động chống ma tuý của Chính phủ Phi-li-pin đã giành được thành quả rõ rệt.

Trong một diễn đàn với chủ đề chống ma tuý diễn ra cùng ngày, Giám đốc Cơ quan chống ma tuý Phi-li-pin Lapena cho biết, ma tuý là một vấn nạn của xã hội Phi-li-pin, kể từ Chính phủ Phi-li-pin phát động "cuộc chiến chống ma tuý" từ tháng 7 năm ngoái đến nay, các cơ quan liên quan của Phi-li-pin đã triển khai hơn 53 nghìn lần hành động chống ma tuý, cả thảy bắt giữ hơn 60 nghìn người, tịch thu một lượng lớn ma tuý, có 1,27 triệu con nghiện đã ra trình diện với cảnh sát, "chỉ số phạm tội" của xã hội Phi-li-pin đã giảm 28,57%.

Kể từ khi nhậm chức vào cuối tháng 6 năm ngoái đến nay, Tổng thống Phi-li-pin Đu-téc-tê đã phát động hành động chống ma tuý quy mô trong phạm vi cả nước.

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp