Tiếng Việt

Phúc Châu Trung Quốc mở đường bay thẳng đến Cu-a-la Lăm-pơ

2017-06-27 15:08:28 Hãng tin TQ

Theo Hãng tin Trung Quốc: Chiều 26/6, chuyến bay từ Phúc Châu đến Cu-a-la Lăm-pơ do Hãng Hàng không Ma-lai-xi-a thực hiện đã cất cánh từ Sân bay quốc tế Trường Lạc Phúc Châu, Trung Quốc.

Cùng ngày, tại lễ mở đường bay mới, người phụ trách của Hãng Hàng không Ma-lai-xi-a cho biết, hãng hàng không này hiện đã mở 4 chuyến bay thẳng từ Hà Môn, Trung Quốc đến Cu-a-la Lăm-pơ vào thứ 3, thứ 5, thứ 7 và Chủ nhật, việc mở đường bay từ Phúc Châu đến Cu-a-la Lăn-pơ có thể bổ trợ cho các chuyến bay từ Hà Môn đến Cu-a-la Lăn-pơ, thực hiện mỗi ngày đều có chuyến bay giữa tỉnh Phúc Kiến và Ma-lai-xi-a.

Hãng Hàng không Ma-lai-xi-a là hãng hàng không nước ngoài thứ 2 thường trú tại Sân bay Phúc Châu tiếp sau Hãng Hàng không SilkAir Xin-ga-po.

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp