Tiếng Việt

Thủ tướng Ma-lai-xi-a cho biết tái cơ cấu Hãng hàng không Ma-lai-xi-a đã cho hiệu quả, sang năm hoặc sẽ làm ăn có lãi

2017-07-11 16:24:56 Hãng tin TQ

Theo Hãng tin Trung Quốc: Ngày 10/7, tại Cu-a-la lăm-pơ, Thủ tướng Ma-lai-xi-a Na-gíp cho biết, việc tái cơ cấu 5 năm qua của Hãng hàng không Ma-lai-xi-a đã thu được hiệu quả tích cực, hãng này dự báo sang năm hoặc sẽ làm ăn có lãi.

Khi tham dự bữa tiệc kết thúc tháng lễ Ra-ma-đan của Hãng hàng không Ma-lai-xi-a cùng ngày, ông Na-gíp cho biết, Hãng hàng không Ma-lai-xi-a phấn đấu sang năm giành lại sự đánh giá "Hãng hàng không năm sao", trở thành hãng hàng không hàng đầu của thế giới.

Ông còn cho biết, kế hoạch tái cơ cấu Hãng hàng không Ma-lai-xi-a hiện đã bước vào giai đoạn hai, tức là mở đường bay mới. Hiện Hãng hàng không Ma-lai-xi-a đã mở 11 đường bay tới Trung Quốc. Hãng hàng không Ma-lai-xi-a đối với người dân Ma-lai-xi-a không chỉ là một hãng hàng không, mà còn là đại diện cho đất nước, cho danh dự và niềm khiêu hãnh của Ma-lai-xi-a, vì vậy Chính phủ sẽ bảo đảm cho Hãng hàng không Ma-lai-xi-a một lần nữa bay cao, bay tới tầm cao mới.

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp