Tiếng Việt

Cục Hàng không dân dụng Ma-lai-xi-a phủ nhận mảnh vỡ máy bay được phát hiện tại Xây-sen là của máy bay MH370

2017-07-17 16:47:09 Hãng tin TQ

Theo Hãng tin Trung Quốc: Ngày 14/7, tại Cu-a-la Lăm-pơ, Cục Hàng không dân dụng Ma-lai-xi-a phủ nhận mảnh vỡ máy bay được phát hiện tại đảo Pha-han, Xây-sen mới đây là của máy bay MH370 thuộc Hãng Hàng không Ma-lai-xi-a.

Cục Hàng không dân dụng Ma-lai-xi-a ra tuyên bố cho biết, sau khi được tin phát hiện mảnh vỡ máy bay tại Xây-sen, cơ quan này đã lập tức liên hệ với Cục Hàng không dân dụng Xây-sen, hai bên đã chia sẻ nhiều thông tin và cung cấp ảnh về những mảnh vỡ này. Nhóm điều tra máy bay MH370 của Hãng Hàng không Ma-lai-xi-a đã đánh giá những bức ảnh này, và xác định những mảnh vỡ này không phải là đến từ động cơ của chiếc Boeing 777.

Ngày 8/3/2014, một chiếc máy bay Boeing 777-200 chở 239 người với số hiệu MH370 đã mất liên lạc sau khi cất cánh từ Cu-a-la Lăm-pơ đến Bắc Kinh.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp