Tiếng Việt

Uber được phép khôi phục hoạt động kinh doanh tại Phi-li-pin sau khi nộp khoản tiền phạt lớn

2017-08-30 20:36:04 Xin Hua

Theo Tân Hoa xã: Ngày 29/8, Cơ quan Giám sát Phi-li-pin cho biết, sau khi xác nhận Công ty Uber chi nhánh tại Phi-li-pin đã nộp hàng triệu USD tiền phạt và tiền đền bù cho tài xế, đã cho phép công ty này khôi phục hoạt động kinh doanh.

Ủy ban Quản lý và Cấp phép Giao thông vận tải Đường bộ Phi-li-pin (LTFRB) cùng ngày ra tuyên bố cho biết, cơ quan này đã xác nhận Công ty Uber chi nhánh tại Phi-li-pin đã nộp khoảng 3 triệu 700 nghìn USD tiền phạt. Ngoài ra, Công ty này còn chi khoảng 5 triệu 900 nghìn USD cho tài xế làm việc tại công ty, để đền bù tổn thất do việc Uber bị đình chỉ hoạt động gây ra cho họ.

Ngày 14/8, Ủy ban Quản lý và Cấp phép Giao thông vận tải Đường bộ của Phi-li-pin đình chỉ hoạt động của dịch vụ đặt xe qua mạng của Công ty Uber tại Phi-li-pin trong 1 tháng với lý do công ty này đã vi phạm quy định về việc không được tuyển tài xế mới.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp