Tiếng Việt

Bộ trưởng Quốc phòng Phi-li-pin tuyên bố kết thúc chiến sự ở Ma-ra-uy

2017-10-24 14:55:34 Xin Hua

Theo Tân Hoa xã: Ngày 23/10, tại Clác, thành phố miền bắc Phi-li-pin, Bộ trưởng Quốc phòng Phi-li-pin Lô-ren-da-na cho biết, quân đội Chính phủ mới đây đã tiêu diệt triệt để các phiến quân trong nội thành Ma-ra-uy, hành động chiến đấu ở địa phương đã chính thức kết thúc.

Ông Lô-ren-da-na cho rằng, cuộc thắng lợi tại Ma-ra-uy đã giáng đòn trầm trọng cho chủ nghĩa khủng bố trong nước Phi-li-pin, và "tiêu diệt nó ngay trong lúc phôi thai", Phi-li-pin đã thành công đập tan mưu toan mở rộng nghiêm trọng nhất của chủ nghĩa bạo lực cực đoan trong nước Phi-li-pin và khu vực Đông Nam Á từ trước đến nay.

Ông Lô-ren-da-na còn cảm ớn sự ủng hộ của các nước như Trung Quốc, Ô-xtrây-li-a, Mỹ, Ma-lai-xi-a, In-đô-nê-xi-a, Xin-ga-po, Bru-nây, v.v., dành cho Phi-li-pin trong cuộc chiến tại Ma-ra-uy.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp