Tiếng Việt

Telecom Trung Quốc có kế hoạch đi vào thị trường viễn thông Phi-li-pin

2017-12-14 15:38:19

Theo Cổng thông tin Bộ Thương mại Trung Quốc: Mới đây, Người phát ngôn Phủ Tổng thống Phi-li-pin An-đa-na cho biết, Chính phủ Trung Quốc đã lựa chọn Telecom Trung Quốc đi vào thị trường viễn thông Phi-li-pin nhằm trở thành nhà mạng thứ ba cung cấp dịch vụ viễn thông.

Ông An-đa-na cho biết, Telecom Trung Quốc là một trong những công ty viễn thông lớn nhất Trung Quốc, công ty này đã niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Công và Niu Oóc.

Theo quy định của Hiến pháp Phi-li-pin, tỷ lệ nắm cổ phần của các nhà đầu tư nước ngoài trong các lĩnh vực sự nghiệp công Phi-li-pin không được vượt quá 40%. Bởi vậy, Telecom Trung Quốc sẽ buộc phải lựa chọn thành lập công ty liên doanh với một công ty Phi-li-pin để đi vào lĩnh vực viễn thông.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp