Tiếng Việt

Đông đảo du khách Trung Quốc ăn Tết tại Cam-pu-chia

2018-02-12 18:16:12

Theo Hãng tin Trung Quốc: Ngày 11/2 là ngày 26 tháng Chạp âm lịch Trung Quốc, bầu không khí Tết Ngyên đán ngày một đậm đà, đông đảo du khách Trung Quốc ăn Tết tại Cam-pu-chia, khiến nhiều khách sạn không còn buồng phòng.

Số liệu mới nhất của Ban thư ký Hàng không dân dụng Cam-pu-chia cho thấy, hiện có 15 Hãng hàng không hiện đã mở đường bay thẳng từ Cam-pu-chia đến Trung Quốc, trong đó bao gồm 3 Hãng hàng không Cam-pu-chia và 12 Hãng hàng không Trung Quốc.

Cục trưởng Cục Thống kê Bộ Du lịch Cam-pu-chia cho biết, dự kiến tổng số du khách nước ngoài đến thăm Cam-pu-chia trong năm 2018 sẽ lên tới 6 triệu lượt người, Trung Quốc là nước nguồn du khách lớn nhất của Cam-pu-chia. Ngoài di tích lịch sử như Ăng-co Vát, đền Prếch Vi-hia và Sambor Prei Kuk ra, Cam-pu-chia còn chuẩn bị nhiều điểm du lịch sinh thái và du lịch biển đảo cho du khách nước ngoài.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp