Tiếng Việt

Phái đoàn đại diện thường trực Trung Quốc tại ASEAN tổ chức buổi chiêu đãi để chào đón Tết Nguyên Tiêu và Ngày Quốc tế Phụ Nữ

2018-03-03 16:58:54

Theo Đài chúng tôi: Ngày 2/3, nhân dịp Tết Nguyên Tiêu -ngày lễ cổ truyền của Trung Quốc, Phái đoàn đại diện thường trực Trung Quốc tại ASEAN đã tổ chức buổi chiêu đãi chào đón Tết Nguyên Tiêu và Ngày Quốc tế Phụ Nữ tại Thủ đô Gia-các-ta, In-đô-nê-xi-a.

Khi phát biểu, Đại sứ Trung Quốc tại ASEAN Hoàng Khê Liên cho biết, Tết Nguyên Tiêu là ngày lễ rất quan trọng đối với người Trung Quốc, ông rất vui được đón ngày lễ này với các bạn ASEAN. Trước thềm Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 sắp đến, Đại sứ Hoàng Khê Liên bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới nữ quan chức ngoại giao làm việc ở nước ngoài trong thời gian dài cũng như phu nhân của các quan chức ngoại giao, cảm ơn những đóng góp của họ cho gia đình và sự nghiệp.

Chủ tịch Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN Sari Percaya cảm ơn Phái đoàn đại diện thường trực Trung Quốc tại ASEAN tích cực tham gia và ủng hộ công việc của Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN, sau này Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN sẽ tổ chức hoạt động phong phú đa dạng hơn và nhiều hơn cho các nữ quan chức ngoại giao cũng như phu nhân của các quan chức ngoại giao.

Tin tức mới nhất

Xe lái tự động chính thức lên đường thử nghiệm ở Bắc Kinh
Trung Quốc2018/03/23 18:21:58March 23 2018 22:50:01

Xe lái tự động chính thức lên đường thử nghiệm ở Bắc Kinh

Được biết, những xe lái tự động được cấp biển này đã thông qua các trình tự tập huấn lái thử trên sân khép kín, đánh giá năng lực lái xe tự động và giám định của chuyên gia.

Mùa Xuân về, phong cảnh đẹp như tranh
Trung Quốc2018/03/23 18:21:12March 23 2018 22:50:01

Mùa Xuân về, phong cảnh đẹp như tranh

Mùa Xuân về, vạn vật sống lại. Đất đai Trung Hoa tràn đầy sức sống, phong cảnh đẹp như tranh.

Mỹ, Anh, Nhật, Ô-xtrây-li-a tổ chức diễn tập cứu trợ nhân đạo và giảm nhẹ thiên tai
Quốc tế2018/03/23 17:29:56March 23 2018 22:50:01

Mỹ, Anh, Nhật, Ô-xtrây-li-a tổ chức diễn tập cứu trợ nhân đạo và giảm nhẹ thiên tai

Cuộc diễn tập do Mỹ chủ đạo này bắt đầu diễn ra sau trận sóng thần Đông Nam Á tháng 12 năm 2004, hiện đã trở thành cuộc diễn tập giảm nhẹ thiên tai đa quốc gia quy mô lớn nhất của khu vực này.

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp