Tiếng Việt

Cựu Thủ tướng Ma-lai-xi-a Na-gíp chấp nhận cuộc thẩm vấn của Uỷ ban Chống tham nhũng Ma-lai-xi-a

2018-05-23 16:23:16

Theo Tân Hoa xã: Ngày 22/5, cựu Thủ tướng Ma-lai-xi-a Na-gíp đã đến Pu-tra-giay-a thẩm vấn điều tra của Uỷ ban Chống tham nhũng Ma-lai-xi-a về "Công ty phát triển Ma-lai-xi-a".

Tại buổi họp báo diễn ra cùng ngày, người phụ trách Uỷ ban Chống tham nhũng Ma-lai-xi-a Xu-cri cho biết, cựu Thủ tướng Na-gíp đến đây là để giải thích một khoản tiền trong tài khoản ngân hàng cá nhân của ông lên đến 42 triệu Ring-gít, được biết, khoản tiền này đến từ Công ty SRC Quốc tế, một công ty con của "Công ty phát triển Ma-lai-xi-a".

Ông Xu-cri cho biết, nhân viên điều tra mới đây nhận được nhiều thông tin về Công ty SRC Quốc tế, cuộc thẩm vấn ông Na-gíp lần này chủ yếu là lấy lời khai, Uỷ ban Chống tham nhũng không bắt giữ ông, nhưng rất có thể khởi tố ông trong thời gian tới.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp