Tiếng Việt

Số người thiệt mạng trong vụ lật tàu du lịch ở Phu-kệt lên tới 45, truy cứu trách nhiệm vụ tai nạn vẫn đang tiến hành

2018-07-10 17:59:16

Theo Tân Hoa xã: Ngày 10/7, trong buổi họp báo thông báo tình hình cứu hộ, Tỉnh trưởng tỉnh Phu-kệt Thái Lan Plothong cho biết, được sự giúp đỡ của ngư dân, lực lượng cứu hộ Thái Lan đã tìm thấy thêm 3 thi thể nạn nhân, cơ bản có thể xác nhận là nạn nhân của vụ lật tàu du lịch. Do vậy hiện nay có thể xác nhận số người thiệt mạng lên tới 45, vẫn còn 2 người chưa rõ sống chết ra sao.

Đến nay, số người thiệt mạng trong vụ tai nạn này lên tới 45, trong đó 44 người đã được trục vớt. Ngoài ra vẫn còn 2 người mất tích. Những người thiệt mạng và mất tích đều là du khách Trung Quốc.

Cơ quan Cảnh sát Khu 8 Thái Lan cho biết, hiện nay việc truy cứu trách nhiệm vụ tai nạn vẫn đang tiến hành, giới chức cảnh sát đã khởi tố và bắt giữ những người có trách nhiệm liên quan.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp