Tiếng Việt

Nghệ sĩ Việt Nam cải biên biểu diễn kịch "Nguyên Dã" của Tào Ngu được đánh giá tốt

2018-07-24 11:22:59

Theo Tân Hoa xã: Tối 21/7, vở kịch "Kim Tử" được dàn dựng theo vở kịch "Nguyên Dã" của nhà viết kịch nổi tiếng Trung Quốc Tào Ngu đã được công diễn tại Thủ đô Hà Nội Việt Nam.

Rạp Hồng Hà ở trung tâm thành phố Hà Nội tối cùng ngày đã nổi lền những tràng pháo tay giòn giã, khán giả đôi khi mỉm cười bởi những cuộc đối thoại hay tuyệt trong vở kịch, và đôi khi họ cảm thấy như ngạt thở bởi cuộc đời thăng trầm của nhân vật trong vở kịch.

Vở "Kim tử" do Đoàn kịch Lệ Ngọc do Nghệ sĩ Nhân dân Việt Nam Nguyễn Lệ Ngọc thành lập dàn dựng. Khi trả lởi phỏng vấn của phóng viên Tân Hoa xã, bà Nguyễn Lệ Ngọc cho biết, trong nhiều năm qua tôi luôn rất thích tác phẩm kinh điển "Nguyên Dã", và có ý định phải giới thiệu nó với khán giả Việt Nam và trên toàn thế giới. "Hy vọng rằng sẽ có nhiều trao đổi và hợp tác văn hóa như vậy giữa Việt Nam và Trung Quốc, để nhân dân hai nước hiểu biết và gần gũi nhau hơn.".

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp