Tiếng Việt

Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghi hội đàm với Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Cam-pu-chia Sokhonn

2018-08-02 16:22:38

Theo tin Đài chúng tôi: Ngày 1/8, tại Xin-ga-po, Ủy viên Quốc vụ, Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị đã hội đàm với Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Cam-pu-chia Sokhonn trước khi tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hợp tác Đông Á và các hội nghị liên quan.

Bộ trưởng Vương Nghị chúc mừng Cam-pu-chia vừa tổ chức thành công cuộc Tổng Tuyển cử, cho biết Thủ tướng Hun-xen lãnh đạo Đảng Nhân dân một lần nữa thắng cử đã thể hiện sự khẳng định và tín nhiệm của nhân dân Cam-pu-chia đối với Đảng Nhân dân. Hai nước Trung Quốc và Cam-pu-chia cần tiếp tục mật thiết trao đổi đoàn cấp cao, thúc đẩy xây dựng "Một vành đai, một con đường", tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực như nông sản phẩm, giáo dục, văn hóa, v.v.

Bộ trưởng Sokhonn cho biết, Trung Quốc là người bạn gắn bó nhất, đáng tin cậy nhất của nhân dân Cam-pu-chia, mong tiếp tục nhận được ủng hộ quý báu của Trung Quốc trong tiến trình ổn định và phát triển của Cam-pu-chia trong tương lai.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp