Tiếng Việt

Dự báo thành tích của Đoàn thể thao nước chủ nhà In-đô-nê-xi-a tại Á vận hội

2018-08-13 17:53:05

Theo tin Đài chúng tôi: Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 18 sẽ diễn ra tại thủ đô Gia-các-ta và cảng Palembang, thủ phủ tỉnh nam Sumatra, In-đô-nê-xi-a từ ngày 18/8 – 2/9. Á vận hội lần này có 40 môn thi đấu, trong đó có 32 môn thi đấu Ô-lim-pích và 8 môn thi đấu ngoài Ô-lim-pích, tổng cộng có 462 nội dung, sẽ có khoảng 15 nghìn vận động viên, huấn luyện viên, quan chức, v.v. đến từ 45 nước và vùng lãnh thổ tham dự.

Nước chủ nhà In-đô-nê-xi-a sẽ cử một đoàn thể thao lớn mạnh tham gia Á vận hội lần này, Đoàn In-đô-nê-xi-a tổng cộng có 1383 thành viên, bao gồm 938 vận động viên, 365 huấn luyện viên và quan chức. Mục tiêu của Đoàn In-đô-nê-xi-a tại Á vận hội lần này là có mặt trong top 10 trong bảng tổng sắp huy chương, trong đó bao gồm ít nhất 16 huy chương vàng.

Ngày 9/8, trả lời phỏng vấn của phóng viên, Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao In-đô-nê-xi-a Imam Nahrawi cho biết, mục tiêu của Đoàn In-đô-nê-xi-a là ít nhất giành được 16 tấm huy chương vàng, nếu các vận động viên phát huy ổn định, có thể giành được 20 huy chương vàng.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp