Tiếng Việt

Thẩm phán Ma-lai-xi-a: Bằng chứng bề mặt của hai bị cáo nữ trong vụ người đàn ông Triều Tiên bị chết thành lập

2018-08-17 16:24:07

Theo Tân Hoa xã; Ngày 16/8, Thẩm phán Tòa án cấp cao Ma-lai-xi-a, đã đưa ra phán quyết về vụ người đàn ông Triều Tiên bị chết, bằng chứng bề mặt của hai bị cáo nữ thành lập, cần phải ra tòa để biện hộ.

Thẩm phán này cho rằng, bên công tố đã cung cấp bằng chứng rõ ràng về người phụ nữ In-đô-nê-xi-a Siti Aisyah và người phụ nữ Việt Nam Đoàn Thị Hươngg có ý định giết người đàn ông Triều Tiên này. Trong phán quyết Thẩm phán kiên định cho rằng hai nghi phạm này đã gây ra cái chết của người đàn ông Triều Tiên.

   Vụ án người đàn ông Triều Tiên bị chết bắt đầu xét xử vào tháng 10 năm ngoái, hai nghi phạm đã bị buộc tội bôi chất độc thần kinh VX lên mặt nạn nhân để giết hại, nhưng họ nhấn mạnh rằng cuộc tấn công vào những người đàn ông Triều Tiên không phải là một vụ ám sát, mà đã bị lừa tưởng rằng đây chỉ là “trò chơi khăm”.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp