Tiếng Việt

Ông Ban Ki Mun xin lỗi về việc em trai ông bị cáo buộc hối lộ

2017-01-22 15:36:05 Xin Hua

Theo Tân Hoa xã: Trợ tá của cựu Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki Mun ngày 21/1 ra tuyên bố cho biết, ông Ban Ki Mun xin lỗi về việc em trai ông bị dính vào một vụ hối lộ tại Mỹ.

Tuyên bố cho biết, ông Ban Ki Mun không hiểu chút nào tình hình liên quan vụ án này. Nếu theo các nguồn tin của báo giới, Hàn Quốc và Mỹ đã tiến hành thương lượng về vụ án này, chúng tôi mong trình tự liên quan có thể diễn ra một cách "nghiêm ngặt và minh bạch" để đáp ứng các mối quan tâm của người dân, hơn nữa không để lại bất cứ điểm đáng nghi nào.

Tin cho biết, ngày 10/1, Tòa án liên bang Manhattan, Niu Oóc, Mỹ công bố một vụ tố tụng, ông Ban Ki-sang và con trai Joo Hyun Bahn bị cáo buộc bán một tòa nhà ở Việt Nam cho một người Trung Đông với giá cao, mưu toan trao 500 nghìn đô la Mỹ cho một quan chức Ca-ta thông qua một người Mỹ làm môi giới. Tuy nhiên, hai người cuối cùng đều bị người Mỹ này lừa bịp, hối lộ không thành.

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp