Tiếng Việt

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ 100 người nghi là thành viên của "Nhà nước Hồi giáo"

2017-02-06 16:50:30 Xin Hua

Theo Tân Hoa xã: Ngày 5/2, Hãng Thông tấn A-na-đô-lu Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin, ngày 5/2, cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ 100 người bị nghi là thành viên của "Nhà nước Hồi giáo" trong chiến dịch truy quét tổ chức cực đoan "Nhà nước Hồi giáo" tại nhiều nơi trong nước.

Tin cho hay, rạng sáng ngày 5/2, tại Thủ đô An-ca-ra, cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ 60 người nghi là thành viên của tổ chức cực đoan, trong đó đa số là người nước ngoài. Ngoài ra, cảnh sát đã bắt giữ 30 người nghi là thành viên tổ chức cực đoan tại tỉnh Cô-ni-a ở miền Trung, 10 người nghi là thành viên "Nhà nước Hồi giáo" tại 5 tỉnh Ma-ni-xa, I-xtan-bun, Xam-xun, Ga-gian-tép, v.v.

Tuyên bố cho biết, từ khi triển khai chiến dịch "Lá chắn Euphrates" đến nay, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và "quân đội Xy-ri tự do" được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã vô hiệu hoá 3.680 thiết bị nổ và 55 quả mìn do tổ chức cực đoan cài đặt tại miền Bắc Xy-ri.

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp