Tiếng Việt

Nhà trắng mở trang mạng mới để tuyên truyền giới thiệu thành tích trong 100 ngày cầm quyền của Tổng thống Đô-nan Trăm

2017-04-26 15:51:26 Xin Hua

Theo Tân Hoa xã: Ngày 25/4, Nhà trắng Mỹ đã mở một trang mạng mới, tuyên truyền giới thiệu thành tích trong 100 ngày cầm quyền Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm.

Trang mạng Nhà trắng cho biết, Tổng thống Đô-nan Trăm "áp dụng hành động mạnh dạn" khôi phục sự phồn thịnh, đảm bảo an ninh cho nước Mỹ cũng như thành lập Chính phủ có trách nhiệm trong 100 ngày lên nắm quyền.

Từ khi nhậm chức đến nay, Tổng thống Đô-nan Trăm đặt trọng điểm cầm quyền vào tái thiết quân đội, chấm dứt nhập cư trái phép và vực dậy niềm tin kinh tế, từ đó đã thực hiện sự cam kết với người dân Mỹ trong tranh cử.

Trang mạng Nhà trắng đã điểm lại các biện pháp áp dụng và thành tựu thu được trên các lĩnh vực kinh tế, an ninh, hành chính, kể từ khi chính quyền Đô-nan Trăm lên nắm quyền, nhưng không đề cập việc gặp trắc trở trong các vấn đề như bãi bỏ và thay thấy dự luật "Cải cách y tế của Chính quyền Ô-ba-ma", lệnh cấm nhập cảnh bị hệ thống tư pháp đóng băng, v.v..

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp