Tiếng Việt

Ngân hàng Đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á phê chuẩn dự án cấp tín dụng đầu tiên cho Ấn Độ

2017-05-04 15:28:33 cri

Theo tin Đài chúng tôi: Ngày 3/5, phóng viên từ Ngân hàng Đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á được biết, dự án cấp tín dụng đầu tiên cho Ấn Độ được phê chuẩn. Đây là khoản tín dụng 160 triệu đô-la Mỹ mà Ngân hàng Đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á phối hợp với Ngân hàng Thế giới huy động, sẽ dùng cho dự án cung cấp điện không gián đoạn của bang Andhra, Ấn Độ.

Dự án này là một phần trong chương trình 5 năm về cung cấp điện cho toàn dân được khởi động từ năm 2014 của Chính phủ Ấn Độ.

Theo Trang web Ngân hàng Đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á, bao gồm dự án này, hiện có 6 trong số 11 dự án đang đợi phê chuẩn, là ở Ấn Độ. Ấn Độ là cổ đông lớn thứ 2 của Ngân hàng Đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á, chi sau Trung Quốc, cũng là một trong những nước ủng hộ sáng kiến thành lập Ngân hàng Đâu tư cơ sở hạ tầng châu Á sớm nhất.

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp