Tiếng Việt

Nhà trắng phủ nhận Tổng thống Mỹ Trăm tiết lộ tình báo bí mật khi tiếp Ngoại trưởng Nga

2017-05-16 15:19:57 Hãng tin TQ

Theo Hãng tin Trung Quốc: Ngày 15/5, tại Nhà trắng, Cố vấn An ninh quốc gia của Tổng thống Mỹ Mắc Ma-xtơ cho biết, những thông tin về Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm tiết lộ tình báo bí mật khi tiếp Ngoại trưởng Nga La-vơ-rốp tuần trước là sai lệch.

Tờ "Bưu điện Oa-sinh-tơn" ngày 15/5 dẫn lại nguồn tin dấu tên cho biết, khi tiếp Ngoại trưởng Nga La-vơ-rốp tại Nhà trắng ngày 10 tháng này, Tổng thống Trăm đã tiết lộ thông tin tình báo với ông La-vơ-rốp về "Nhà nước Hồi giáo" mưu toan sử dụng máy tính xách tay để đánh bom trên chuyến bay.

Ông Mắc Ma-xtơ cho biết, những thông tin liên quan là sai lệch. Trong buổi tiếp, ông cũng có mặt tại hiện trường, cái gọi là "tiết lộ bí mật" không hề xảy ra. Ông cho biết, hai quan chức cấp cao khác trong đó có Ngoại trưởng Mỹ Ti-lơ-xơn cũng đã tham gia buổi tiếp, họ đều có thái độ như ông về việc này.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp