Tiếng Việt

Ủy ban châu Âu phạt nặng mạng xã hội Facebook do cung cấp thông tin sai

2017-05-19 16:26:41 Xin Hua

Theo Tân Hoa xã: Ngày 18/5, Ủy ban châu Âu tuyên bố xử phạt mạng xã hội Facebook 110 triệu ơ-rô, nguyên nhân là mạng xã hội này đã cung cấp thông tin sai khi mua ứng dụng nhắn tin nhanh WhatsApp.

Trong bản tuyên bố đưa ra cùng ngày, Ủy ban châu Âu cho biết, trong thời gian Ủy ban châu Âu thẩm tra vụ án mua phần mềm ứng dụng của Facebook vào năm 2014, công ty này đã phủ nhận trên mặt kỹ thuật có thể tự động đồng bộ thông tin người dùng với WhatsApp. Nhưng khi phần mềm WhatsApp nâng cấp dịch vụ và chính sách riêng tư vào năm ngoái, đã cho phép người dùng kết nối với người dùng Facebook thông qua số điện thoại di động.

Năm 2014, Ủy ban châu Âu đã phê chuẩn vụ mua phần mềm WhatsApp của Facebook. Tháng 12 năm ngoái, Ủy ban châu Âu đã triển khai điều tra về vụ cung cấp thông tin sai của Facebook.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp