Tiếng Việt

Ngân hàng AIIB được Moody's xếp hạng tín dụng cao nhất

2017-07-01 15:33:53 Xin Hua

Theo Tân Hoa xã: Cơ quan xếp hạng tín dụng quốc tế Moody's mới đây ra thông cáo, đưa ra mức xếp hạng tín dụng AAA đối với Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB). Đây là mức cao nhất trong bậc thang xếp hạng tín dụng của Công ty Moody's.

Công ty Moody's cho biết, mức tín dụng này được đưa ra sau khi đánh giá tổng thể tình hình tín dụng hiện nay và sau này của Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á. Đưa ra mức tín dụng cao nhất đối với Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á chủ yếu cân nhắc đến khung quản lý bền vững của ngân hàng này, trong đó bao gồm các nhân tố như chính sách quản lý rủi ro, nguồn vốn đầy đủ, tính thanh khoản, v.v..

Thông cáo còn cho biết, triển vọng xếp hạng tín dụng của Công ty Moody's đối với Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á là "ổn định". Công ty này cho rằng, nguồn vốn đầy đủ cũng như sự ủng hộ mạnh mẽ của các cổ đông sẽ có lợi cho ngân hàng này duy trì khả năng trả nợ khá mạnh trong khi tiếp tục mở rộng nghiệp vụ.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp