Tiếng Việt

Triển lãm Ảnh “Vai trò của Trung Quốc trong Thế chiến 2” tổ chức tại Mỹ

2017-07-25 17:58:30 Xin Hua

Theo Tân Hoa xã: Để kỷ niệm 80 năm bùng nổ cuộc kháng chiến toàn dân tộc Trung Quốc, Triển lãm Ảnh "Vai trò của Trung Quốc trong Thế chiến 2" ngày 24/7 đã tổ chức tại thủ đô Oa-sinh-tơn của Mỹ.

Theo nhà tổ chức Quỹ Chính sách Mỹ-Trung cho biết, Triển lãm này cả thảy có khoảng 50 tấm ảnh, đã cho thấy những biểu hiện anh dũng của quân đội và nhân dân Trung Quốc trong Thế chiến 2 từ các khía cạnh khác nhau, cũng đã thể hiện vai trò của Mỹ là một đồng minh quan trọng của Trung Quốc, đã phản ánh sinh động, trực quan lịch sử hai nước Trung-Mỹ cùng chống lại quân Nhật xâm lược.

Trong Triển lãm, một nhóm các bức ảnh kề vai chiến đấu giữa "Đội Phi hổ (Flying Tigers)" Mỹ, tức Nhóm Tình nguyện viên người Mỹ với quân đội Trung Quốc đặc biệt khiến mọi người chú ý.

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp