Tiếng Việt

Phổ biến khoa học: Bữa sáng giàu Protein giúp giảm cân

2018-01-08 16:39:14

Theo Tân Hoa xã: Tổ chức Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Liên bang Ô-xtrây-li-a gần đây công bố một báo cáo nghiên cứu cho biết, thực đơn bữa sáng giàu Protein giúp giảm cân.

Báo cáo cho rằng, bằng chứng thí nghiệm khoa học mới nhất đã ủng hộ kết luận cho rằng ăn ít nhất 25 gram Protein trong mỗi bữa sáng có lợi cho kiểm soát cảm giác đói và tăng cường nuôi dưỡng cơ bắp trong thời gian trong ngày. Thực đơn giàu protein trong bữa sáng có thể giảm cảm giác đói, giúp quản lý thể trọng.

Người phụ trách dự án nghiên cứu này cho biết, lượng Protein trung bình ăn vào trong mỗi bữa sáng của người Ô-xtrây-li-a ít hơn hai bữa khác, tăng thêm lượng Protein trong bữa sáng giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn trong thời gian còn lại trong ngày.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp