Tiếng Việt

Nga phê bình Mỹ thiếu thiện chí hợp tác giải quyết các vấn đề quốc tế

2018-01-20 14:26:04

Theo Tân Hoa xã: Ngày 19/1, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Pê-xcốp cho biết, Mỹ thiếu thiện chí hợp tác trong giải quyết các vấn đề khu vực và quốc tế.

Hãng Thông tấn ITAR-TASS đưa tin, mới đây, trả lời phỏng vấn của Hãng tin Roi-tơ, Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm nói rằng "Nga hoàn toàn không góp phần giải quyết vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên", trước phát biểu của ông Đô-nan Trăm, ông Pê-xcốp cho biết, Nga tìm kiếm hợp tác với Mỹ trong giải quyết tất cả các vấn đề khu vực và quốc tế, nhưng Nga cho rằng Mỹ thiếu thiện chí hợp tác, Nga lấy làm tiếc về điều này.

Ông Pê-xcốp cho biết, Nga cho rằng, việc thảo luận sự đóng góp lớn nhỏ của các bên trong vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên là không có ý nghĩa, điều quan trọng là các bên cần ủng hộ tiến trình đối thoại trực tiếp liên Triều đã bắt đầu.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp