Tiếng Việt

Bí thứ thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cu-ba tiếp Đặc phái viên Tổng Bí thư Tập Cận Bình Tống Đào

2018-01-25 15:50:40

Theo Tân Hoa xã: Ngày 24/1, tại La Ha-ba-na, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cu-ba Ra-un Ca-xtơ-rô đã tiếp Đặc phái viên của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Tập Cận Bình, Trưởng Ban Liên lạc Đối ngoại Trung ương Tống Đào. Đồng chí Tống Đào đã chuyểnbức tôhng điệp của Tổng Bí thư Tập Cận Bình.

Trong bức thông điệp, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã cảm ơn lời chúc mừng của Cu-ba đối với Đại hội 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc và cho biết, Trung Quốc mong cùng với Cu-ba, sâu sắc tình hữu nghị vui buồn có nhau, triển khai hợp tác cùng có lợi và cùng thắng, thúc đẩy quan hệ hai Đảng và hai nước Trung Quốc-Cu-ba không ngừng lên tầm cao mới.

Đồng chí Ra-un Ca-xtơ-rô cảm ơn Tổng Bí thư Tập Cận Bình gửi thông điệp và cho biết, Đảng Cộng sản Cu-ba quan tâm và đánh giá cao ý nghĩa và thành tựu quan trọng của Đại hội 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, cho rằng Đại hội 19 Đảng Cộng sản Trung Quốc không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với Trung Quốc, mà còn có ảnh hưởng sâu xa đối với cả thế giới.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp