Tiếng Việt

Pa-le-xtin kêu gọi xây dựng cơ chế đa phương quốc tế mới để thúc đẩy đàm phán hòa bình Pa-le-xtin-I-xra-en

2018-02-03 13:47:15

Theo Tân Hoa xã: Ngày 2/2, Phủ Tổng thống Pa-le-xtin ra thông cáo báo chí cho biết, Pa-le-xtin kêu gọi xây dựng cơ chế đa phương quốc tế mới để thúc đẩy đàm phán hòa bình Pa-le-xtin-I-xra-en đã trì trệ lâu năm.

Cùng ngày, khi tuyên bố thông cáo báo chí, người phát ngôn phủ Tổng thống Pa-le-xtin Rdainah cho biết, Pa-le-xtin có nguyện vọng nối lại cuộc đàm phán Pa-le-xtin-I-xra-en, những lời chỉ trích Tổng thống Pa-le-xtin Áp-bát không muốn triển khai đàm phán hòa bình của các phương tiện truyền thông I-xra-en và Mỹ gần đây là không có tinh thần trách nhiệm.

Người phát ngôn Rdainah nhấn mạnh, đàm phán Pa-le-xtin-I-xra-en yêu cầu hai bên đều cần phải thừa nhận "phương án hai nhà nước", không cần bất cứ phương án cưỡng ép nào đến từ bên ngoài. Pa-le-xtin không từ chối bất cứ cuộc đàm phán nào được triển khai trên cơ sở "phương án hai nhà nước", cũng không phản đối bất cứ cuộc đàm phán nào có lợi cho hòa bình Pa-le-xtin-I-xra-en.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp