Tiếng Việt

Thủ tướng Đức Méc-ken: Mạng In-tơ-nét không phải nơi nằm ngoài vòng pháp luật

2018-02-05 16:20:59

Theo Tân Hoa xã: Thủ tướng Đức Méc-ken mới đây cho biết, thế giới mạng In-tơ-nét không phải là nơi nằm ngoài vòng pháp luật, cần phải chịu sự giám sát và quản lý của pháp luật như thế giới hiện thực.

Theo "Luật chấp hành mạng In-tơ-nét" có hiệu lực từ đầu năm năm nay của Đức, các công ty mạng xã hội trong nước Đức cần phải du nhập cơ chế quản lý tố giác hiệu quả, minh bạch, và phản hồi kịp thời đối với việc tố giác các nội dung về ngôn luận mang tính hận thù và khích động, thông tin giả, sỉ nhục, phỉ báng, đe dọa, khủng bố, đội trụy trẻ em v.v.

Các công ty mạng xã hội cần phải gỡ bỏ hoặc ngăn chặn nội dung trái phép rõ rệt trong 24 tiếng đồng hồ sau khi nhận được tố giác, cũng phải xử lý những nội dung tồn tại tranh luận trong 7 ngày. Nếu không, công ty và người phụ trách công ty có khả năng lần lượt bị phạt 50 triệu ơ-rô và 5 triệu ơ-rô.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp